夜の一品お料理

1 ☆お造り盛り合わせ 2人前                  

 Sashimi (2 person)                    800ปลาดิบรวม (สำหรับ 2คน) 

 

   ☆お造り盛り合わせ 3~4人前      

Sashimi (3-4 person)     1500ปลาดิบรวม (สำหรับ 3-4 คน) 

 

   ☆お造り盛り合わせ 4~5人前    

Sashimi (4-5 person)     2000ปลาดิบรวม (สำหรับ 3-4 คน)

 

☆おまかせ3

「お造り 焼き物 今日のおすすめ料理一品 の3点セット」

อาหารแนะนำ 3 อย่าง จากเชฟ (ปลาดิบ, ของย่าง, อาหารแนะนำวันนี้ 1 อย่าง)                                                800

2 ☆だし巻き卵                             

Eggroll                                                                                     130

ไข่ม้วน

3 ☆揚げ豆腐サラダ             

Fried bean curd salad                              160

สลัดเต้าหู้ทอด

4 ☆蒸し鶏サラダ                            

Chicken steam salad                              180

สลัดไก่นึ่ง

5 ☆大根サラダ                       

Radishsalad                                                                         160

สลัดหัวไชเท้า

6 ☆お茄子田楽                       

Egg plant grilled with miso sauce 

                                                200

มะเขือม่วงย่างราดซอสมิโซะ

7 ☆お野菜の天婦羅             

VegetableTempura                             220

เทมปุระผักรวม

8 ☆豚の変わりかつ             

  Fried pork                                    250 

หมูสไลด์ชุบเกล็ดขนมปังทอด

9 ☆鶏の変わりかつ             

Fried chicken roll cheese                             250 

 ไก่ห่อชีส ชุบเกล็ดขนมปังทอด

10☆豚ロース網焼き             GrilledPork                   380 

หมูย่าง

11☆鶏ロース網焼き             GrilledChicken       280

ไก่ย่าง

12☆揚げだし豆腐                 

Fried bean curd                             180